TRƯỜNG J.ADDISON SCHOOL

  • Google checker:

Yến xinvisa.net

Cộng sự đặc biệt
Thành viên BQT
#1
TRƯỜNG J.ADDISON SCHOOL

Giới thiệu về trường

Tên trường:
J.ADDISON SCHOOL
Địa chỉ: 2 Valleywood Drive, Markham, Ontario, Canada, L3R 8H3
Điện thoại: 905-477-4999
Fax: 905-477-4380
Email: info@jaddisonschool.com
Website: www.jaddisonschool.com

Trường J Addision là trường nội trú quốc tế duy nhất tọa lạc tại TP Markham, thủ đô công nghệ cao của Canada, nằm cách Toronto vài phút về phía Bắc. Markham là 1 trong những thành phố phát triển nhanh nhất ở Ontario với một sự pha trộn độc đáo giữa truyền thống và hiện đại. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy những di sản lịch sử từ những năm 1700, cũng như trụ sở của các công ty Công nghệ Đa quốc gia và cũng là nơi tọa lạc của Trung tâm thể thao Pan Am hiện đại bậc nhất. Trường cung cấp các chương trình từ Montessori Casa dành cho học sinh lớp 12. Đây cũng là trường trung học nội trú duy nhất tại thành phố Markham; có cơ sở vật chất, ký túc xá tiện nghi, đủ để tiếp nhận hơn 120 du học sinh từ độ tuổi 14.

b.jpg


Chương trình đào tạo
  • Montessori dành cho học sinh 3-6 tuổi
  • Mẫu giáo đến lớp 12 (Giáo trình của tỉnh Ontario)
  • Chương trình Nội trú (ngay trong trường học)
  • Các chương trình Trại hè
Lý do chọn trường

Tuy là trường tư thục, có diện tích nhỏ nhưng Tài nguyên và Cơ sở vật chất hiện đại: Trường học được trang bị đầy đủ tài nguyên, tiện nghi, bao gồm một nhà thể chất cho nhiều môn thể thao, phòng thí nghiệm khoa học, phòng nghệ thuật, phòng âm nhạc, phòng khiêu vũ, sân chơi ngoài trời…

Có nhiều chương trình được thiết kế chuyên biệt cung cấp cho học sinh các cơ hội và sự linh hoạt để phát triển những kiến thức mới và khám phá các ý tưởng tùy theo sở thích và thế mạnh của học sinh.

Môi trường học tập an toàn và hòa đồng: Ngôi trường luôn có camera an ninh giám sát 24/7; luôn chào đón sự đa dạng về văn hóa và sắc tộc để nuôi dưỡng một bầu không khí học tập hài hòa.
 

Facebook Comment

Top