• THÀNH VIÊN MỚI xem hướng dẫn đăng bài và UP bài viết tại đây

PEEL DISTRICT SCHOOL BOARD

An Nguyen

Chuyên gia Vàng
Yêu du lịch
Bài viết
772
Nơi ở
Đà lạt
#1
LOGO.png
Tên trường: PEEL DISTRICT SCHOOL BOARD
Địa chỉ: 5650 Hurontario Street, Mississauga, Ontario, Canada , L5R 1C6
Điện thoại: 905-890-1010
Fax: 905-890-3110
Email: studyinpeel@peelsb.com
Website: www.peelschools.org/international

I. GIỚI THIỆU CHUNG

  • Là một trong những hệ thống trường lớn nhất cả nước, The Peel District School Board đã phục vụ khoảng 154.000 từ học sinh mẫu giáo đến lớp 12 tại hơn 253 trường trong quận Peel ở Ontario. Với cơ sở vật chất và chương trình học được đầu tư bài bản cùng chi phi phí tiết kiệm, hệ thống trường này được coi là một trong những lựa chọn hàng đầu cho du học THPT Canada.
  • Tại Hội đồng trường Peel District, mọi thứ đều được thiết kế để giúp tất cả học sinh đạt được khả năng tốt nhất. Có sứ mệnh và tầm nhìn rõ ràng, trường quận Peel không chỉ mang tới giá trị kiến thức cho học sinh theo học, mà còn mang đến cuộc sống tinh thần vô cùng phong phú, cung cấp môi trường học tập hạnh phúc, nâng cao khả năng sáng tạo của mỗi học viên. Đồng thời, nhà trường luôn tích cực để sinh viên quốc tế có thể dễ dàng hòa nhập cuộc sống mới tại Canada.
TRUONG PEEL.jpg

II. CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT
  • Trung học phổ thông: Cung cấp chương trình học bậc THPT từ lớp 9 – 12
  • Chương trình quốc tế: Thông qua Chương trình Ngôn ngữ Quốc tế, sinh viên có thể phát triển các kỹ năng giao tiếp, đọc và viết bằng các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh hoặc tiếng Pháp. Ở cấp trung học, học sinh có thể kiếm được tới ba (3) tín chỉ để hoàn tất thành công các khóa học Ngôn ngữ Quốc tế.Chương trình hè
  • Là một lựa chọn tuyệt vời cho những sinh viên muốn hoàn thành một tín dụng bổ sung hoặc những người có thể cần phải nâng cấp một nhãn hiệu trong mùa hè. Các khóa học được cung cấp cho các học sinh hiện đang học từ lớp 9 đến lớp 12, cũng như cho những học sinh trưởng thành đang làm việc cho bằng tốt nghiệp trung học.
  • Học phí dao động khoảng 14.000CAD/ năm
File_N_MB_Summer_School_Peel_Super_Portrait.jpg
III. TẠI SAO NÊN CHỌN PEEL DISTRICT SCHOOL BOARD?
  • Quan hệ đối tác với trường Đại học Toronto Mississauga and Sheridan và Viện công nghệ, cung cấp cho học sinh nhiều lựa chọn hơn sau khi hoàn thành chương trình phổ thông.
  • Tổ chức chương trình định hướng và kết nối cộng đồng để giúp các em học sinh quốc tế mau chóng hòa nhập vào trường lớp và bạn bè.
  • Thiết kế các chương trình Tiếng Anh phù hợp ở từng trình độ khác nhau, sinh động và có thể điều chỉnh tùy theo sở thích để giúp các em có thêm động lực để vươn lên.
  • Tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm giúp các em hòa nhập với học sinh Canada, hiểu biết thêm về văn hóa và phát triển ngôn ngữ.
Nếu bạn có câu hỏi thắc mắc gì về trường PEEL DISTRICT SCHOOL BOARD bạn hãy đặt câu hỏi cho globaledu.com.vn ở dưới nhé.
 
Sửa lần cuối: