• THÀNH VIÊN MỚI xem hướng dẫn đăng bài và UP bài viết tại đây

An Nguyen

Chuyên gia Vàng
Yêu du lịch
Bài viết
772
Nơi ở
Đà lạt
#1
LOGO.jpg
Tên trường: PATTISON HIGH SCHOOL
Địa chỉ: 981 Nelson Street, Vancouver, British Columbia, Canada , V6Z 3B6
Điện thoại: 604-608-8788
Fax: 604-608-8789
E-mail: azar.akbari@pattisonhighschool.ca
Website: www.pattisonhighschool.ca

I. GIỚI THIỆU CHUNG

  • Trường trung học tư thục Pattison high school tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver được Bộ giao dục tỉnh British Columbia công nhận, cung cấp các chương trình từ lớp 8- 12. Các chương trình của trường hỗ trợ học sinh tối đa nhằm giúp các em học sinh có được thành tích học tập tốt nhất, kiến thức vững vàng, sự tự tin và trưởng thành để theo đuổi ước mơ học tập cao hơn sau này.
  • Các chương trình "lấy sinh viên làm trung tâm" của Pattison High School được thiết kế để hỗ trợ các phong cách học tập cá nhân, cung cấp cho học sinh trải nghiệm giáo dục bổ ích, cho phép các em khai phá được tiềm năng của mình. Ở trường trung học Pattison, học sinh được đắm mình trong một môi trường học tập chất lượng cao, nơi học sinh và giáo viên cùng làm việc trong một cộng đồng học tập chăm sóc, sinh động, thúc đẩy sự phát triển trí tuệ cá nhân. Các giáo viên, nhân viên, cố vấn và quản trị viên của trường là những chuyên gia cam kết hiểu rõ mục tiêu của mỗi học sinh.
TRUONG.jpg

  • Song song với việc đầu tư nâng cao chất lượng học thuật, Pattison High School hiểu rằng cần tạo ra một môi trường phát triển toàn diện cho các học sinh cả về mặt thể chất và tinh thần. Vì vậy, trường luôn tổ chức các giải thi đấu thể thao như bóng đá, bóng rổ, điền kinh, để các em được rèn luyện sức khỏe. Các câu lạc bộ khiêu vũ, studio, nhiếp ảnh, điện ảnh luôn hoạt động sôi nổi để nuôi dưỡng và phát triển năng khiếu của các học sinh. Ngoài ra, Pattison High School cũng thường xuyên tổ chức các chuyến đi thực địa, các hoạt động từ thiện xã hội để giúp các em mở mang khám phá cũng như học tập phong cách lãnh đạo và các kỹ năng tổ chức, góp phần hoàn thiện và phát triển bản thân nhiều hơn.
II. CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT
  • Trung học Phổ thông tỉnh British Columbia
  • Trung học dành cho người trưởng thành tại tỉnh British Columbia
  • Dự bị Đại học
HOC SINH.jpg
III. HỌC PHÍ THAM KHẢO
  • Phí đăng ký: $300 CDN
  • Học phí 3 kỳ: $24.480 CDN
  • Học phí 2 kỳ: $16.720 CDN
  • Phí y tế: $860 CDN
IV. TẠI SAO NÊN CHỌN PATTISON HIGH SCHOOL?

1. Vị trí thuận lợi
Pattison High School tọa lạc tại thành phố Vancouver, một trong những thành phố nổi tiếng nhất tại Canada . Vancouver có nhiều thắng cảnh do có địa hình phong phú. Những ngọn núi mang nhiều hình dáng lạ mắt khác nhau, bãi biển thơ mộng, rừng nguyên sinh, thảm cỏ rộng lớn và các con đường dọc theo bờ biển làm cho Vancouver khác biệt với các thành phố khác. Thời điểm tuyệt vời nhất để du ngoạn thành phố này là vào khoảng tháng 4 đến tháng 9.
Với những ưu thế vượt trội về ổn định xã hội, y tế, văn hóa, môi trường, giáo dục và cơ sở hạ tầng, thành phố Vancouver xinh đẹp của Canada tiếp tục dẫn đầu danh sách những “Thành phố lý tưởng nhất trên thế giới để sống” năm thứ 5 liên tiếp trong năm này.
2. Chất lượng giáo dục đảm bảo
Tất cả các chương trình đào tạo tại Pattison High School đều được cung cấp Chứng Chỉ Giáo Dục Trung Học do Bộ Giáo Dục British Columbia cấp, dự bị học thuật, chương trình trung học, và dự bị đại học. Quy mô lớp học nhỏ với tỉ lệ Học sinh/Giáo viên là 15:1. Điều đó nhằm tạo điều kiện để các giáo viên có sự quan tâm tốt nhất tới từng học sinh.
Trường có nhiều lớp bồi dưỡng tăng cường kiến thức: từ vựng, đọc hiểu, viết, ngữ pháp, viết luậnDịch vụ hỗ trợ học sinh chu đáo như: Các lớp phụ đạo/hướng dẫn làm bài tập nhà; Khóa học luyện thi các kỳ thi cấp tỉnh, câu lạc bộ thể thao….

2.jpg
3. Trải nghiệm phong phú
Tất cả học sinh tại Pattison High School đều được khuyến khích để tham gia vào các câu lạc bộ cũng như các hoạt động ngoại khóa, các hoạt động thể dục thể thao tại trường để phát triển toàn diện. Trường hiện có 12 câu lạc bộ đang hoạt động về các lĩnh vực từ thể thao, khiêu vũ, điện ảnh đến cáccâu lạc bộ nghiên cứu khoa học. Bên cạnh đó trường luôn khuyến khích học sinh tự thành lập các câu lạc bộ cho riêng mình để làm phong phú thêm hoạt động ngoại khóa trong trường.
4. Chương trình linh hoạt
Lịch học tại Pattison High School được thiết kế theo hệ thống Trimester System. Theo đó, một năm học sẽ được chia thành ba phiên: mùa thu, mùa đông, và mùa xuân. Mỗi ba tháng dài khoảng 12 - 13 tuần. Mỗi ba tháng bạn có thể có 3 - 4 lớp tùy thuộc vào có bao nhiêu tín chỉ mỗi lớp.
Kỳ mùa thu, mùa đông và mùa xuân tại Pattison High School lần lượt vào Tháng 9, Tháng 1Tháng 5. Một năm có 12 khóa học. Cách chia học kỳ như vậy giúp học sinh có thể đẩy nhanh tiến trình học tập cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí để tốt nghiệp sớm hơn.

Nếu bạn có câu hỏi thắc mắc gì về trường PATTISON HIGH SCHOOL bạn hãy đặt câu hỏi cho globaledu.com.vn ở dưới nhé.
 
Sửa lần cuối: