• THÀNH VIÊN MỚI xem hướng dẫn đăng bài và UP bài viết tại đây

HỘI THẢO CÔNG DÂN TOÀN CẦU 2019

Canada

Hỗ trợ hết mình
Bài viết
72
Nơi ở
ho chi minh
#1

HỘI THẢO CÔNG DÂN TOÀN CẦU 2019


HỘI THẢO CÔNG DÂN TOÀN CẦU 2019, ƯU THẾ MỚI CỦA CHƯƠNG TRÌNH XIN QUỐC TỊCH BULGARIA, SÍP VÀ GRENADA
➡ ➡➡ Vì số lượng tham dự có hạn và sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng, vui lòng đăng ký tham dự ngay với chúng tôi qua ☎ Hotline: 0932 759 188 - 0937 386 505 - 0938 474 775.
----
🇪🇺 🇪🇺 🇪🇺 Sở hữu một vài “passport” khác nhau đang là xu hướng đầu tư mới trên thế giới. Các passport khác nhau giúp nhà đầu tư thuận tiện hơn trong việc đi lại không cần phải XIN visa trước, tự do lựa chọn nơi kinh doanh, nơi sinh sống, trường học và nơi làm việc cho thế hệ trẻ, đặc biệt là tận dụng hết các ưu đãi về thuế trong kinh doanh và thu nhập cá nhân toàn cầu. Có hơn một hộ chiếu là mục tiêu hướng đến của rất nhiều doanh nhân thành công và người giàu trên thế giới.
🎯 🎯 🎯 Với mong muốn giúp các nhà đầu tư nắm bắt nhanh chóng những nội dung mới nhất về các xu hướng đầu tư định cư nhanh chóng vào Mỹ mà không cần phải chờ lâu hay có ngay quốc tịch châu Âu, Orient & Pacific Vietnam (OPV) - đơn vị tư vấn di trú hàng đầu Việt Nam phối hợp với tập đoàn tài chính toàn cầu Arton Capital (https://www.artoncapital.com/global-citiz…/program-overview/); Dự án bất động sản Mount Cinnamon (https://mountcinnamongrenadahotel.com/) tại Grenada – dự án được đánh giá là một trong ba bất động sản tốt nhất của Grenada qua tạp chí TripAdvisor sẽ tổ chức chương trình Global Citizenship Mar 2019 - Công Dân Toàn cầu 2019 tại TPHCM và Hà Nội như sau:
🏤 28/3: Hà Nội
18:00 KS Hilton (1 Lê Thánh Tông, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội).
🏤 30/3: TPHCM
09:00 KS Hyatt (2 công trường Lam Sơn, Phường Bến Nghé, Q1, TPHCM).
👉 Tham dự hội thảo, Nhà đầu tư sẽ được:
✔ Gặp gỡ trực tiếp nhân vật đặc biệt, Ông Richard Hallam, người đóng vai trò tư vấn quan trọng cho chính phủ Grenada về chương trình xin cấp quốc tich Grenada thông qua đầu tư. Và để nắm bắt “con đường tắt – visa E2” lấy thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình.
✔ Gặp gỡ và trao đổi trực tiếp cùng ông George Eid – Phó Chủ Tịch Arton Capital, phụ trách thị trường Việt Nam về các chính sách mới khi đầu tư định cư Bulgaria. Nhận những thông tin mới nhất về chương trình đầu tư định cư và quốc tịch Bulgaria với gói kết hợp - hỗ trợ tài chính đặc biệt Fast-track từ Arton Capital chỉ 270K Euro. Bulgaria là thành viên Liên Minh Châu Âu và sắp tới là khu vực Schenghen, một trong những quốc gia có hiệp ước E-2 với Mỹ, thời gian từ lúc nộp hồ sơ định cư đến khi có quốc tịch chỉ khoảng hơn 2 năm, đó là những lý do đưa Bulgaria hiện đang trở thành lựa chọn quốc tịch thứ 2 được quan tâm hàng đầu thế giới.
✔ Gặp gỡ đại diện Cyprus Ông Petros Theogorou để được giải đáp mọi thắc mắc về các lợi ích, chính sách ưu đãi khi nhập cư, đầu tư vào bất động sản đảo Síp (Cyprus), đặc biệt những thay đổi của chương trình từ ngày 15/05/2019. Chương trình xin quốc tịch Síp thông qua đầu tư vẫn là chương trình dẫn đầu về tốc độ thời gian để sở hữu hộ chiếu Châu Âu nhanh nhất thế giới - chỉ khoảng 6 tháng, hình thức đầu tư bất động sản sinh lời cực hấp dẫn với dự án tốt nhất Cyprus và cạnh sòng bạc lớn nhất toàn Châu Âu - Citrine Estates.
➡ Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đầu tư và định cư quốc tế; OPV sẽ giúp nhà đầu tư có những khoản đầu tư tốt nhất và hiệu quả nhất đồng thời đạt được mục tiêu sở hữu thêm hộ chiếu thứ hai cho mình và gia đình.
https://www.facebook.com/#