• THÀNH VIÊN MỚI xem hướng dẫn đăng bài và UP bài viết tại đây

Hoà mạng trả sau Vinaphone nhận đến 500 điểm tích luỹ cực hấp dẫn

Hà Uyên Mai

Chuyên gia cấp 3
Yêu du lịch
Bài viết
85
#1
Tặng 500 điểm VinaPhone Plus cho thuê bao hoà mạng trả sau là cơ hội tốt nhất giúp bạn gia tăng nguồn điểm tích luỹ của mình lên nhanh chóng. Từ đó, có thể tham gia các chương trình đổi điểm nhận quà Viaphone Plus để nhận nhiều phần quà hấp dẫn về nhà cho mình. Chính vì thế, nếu có cơ hội được tham gia khuyến mãi tặng 500 điểm tích luỹ cho thuê bao hoà mạng trả sau Vinaphone này thì hãy đừng bỏ lỡ cơ hội nhé.
Chương trình chỉ diễn ra đến hết ngày 30/9/2020 và chỉ dành cho các thuê bao trả sau hoà mạng mới hoặc thuê bao chuyển đổi từ trả trước sang trả sau của Vinaphone mà thôi. Cùng xem bài viết sau đây để nắm rõ hơn thông tin và cách tham gia chương trình đi nào.

Tang-500-diem-Vinaphone-Plus-cho-thue-bao-hoa-mang-tra-sau-den-ngay-30-9-2020

Tặng 500 điểm VinaPhone Plus cho thuê bao hoà mạng trả sau đến 30/9/2020
Hoà mạng trả sau Vinaphone tặng đến 500 điểm Vinaphone Plus:
Với 500 điểm tích luỹ Vinaphone Plus, bạn có thể đổi ra rất nhiều phần quà tặng hấp dẫn như gói cước, dịch vụ Vinaphone, thẻ cào 50K và các phần quà là hiện vật như áo mưa, voucher mua sắm tại siêu thị Aeon mall…Chính vì thế, nếu cơ cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi hoà mạng trả sau Vinaphone nhận đến 500 điểm Vinaphone Plus thì quý khách đừng bỏ qua nhé.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
– Thời gian triển khai chương trình: Từ ngày 1/7/2020 đến 30/9/2020.
– Đối tượng được tham gia:
Dành cho các thuê bao hoà mạng mới trả sau Vinaphone hoặc thuê bao trả trước chuyển đổi sang trả sau.
Hướng dẫn cách nhận 500 điểm tích luỹ Vinaphone Plus nhanh chóng về máy :
Nếu bạn may mắn thuộc đối tượng tham gia chương trình khuyến mãi trả sau tặng 500 điểm tích luỹ Vinaphone Plus thì hãy đừng ngần ngại tham gia chương trình ngay nhé. Cách tham gia chương trình và nhận ưu đãi rất dễ, chỉ cần thực hiện 2 bước đơn giản sau đây là có thể nhận điểm tích luỹ hấp dẫn thành công về máy.

– Bước 1: Chuẩn bị các thủ tục cần thiết như CMND (chính chủ), sổ hộ khẩu và các giấy tờ cần thiết cho việc hoà mạng trả sau hoặc chuyển đổi sang mạng trả sau Vinaphone.

– Bước 2: Đến các quầy giao dịch và nhờ giao dịch viên hỗ trợ hoà mạng và nhận ưu đãi.

Cách nhận ưu đãi thật dễ đúng không nào? Vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này nhé.

Nội dung ưu đãi hấp dẫn khi hoà mạng trả sau Vinaphone đến hết ngày 30/9/2020
Chỉ cần hoà mạng mới trả sau Vinaphone hoặc chuyển đổi thành công từ thuê bao trả trước sang thuê bao trả sau Vinaphone từ đây cho đến hết ngày 30/9/2020, các thuê bao sẽ nhận ngay về máy nguồn ưu đãi quà tặng hấp dẫn gồm:

  • Nhận đến 500 điểm tích luỹ Vinaphone Plus vào thuê bao. Mức 500 điểm này có thẻ dùng để đổi nhiều sản phẩm hấp dẫn như số phút gọi, tiền, thẻ cào hay hiện vật…
  • Với các thuê bao trả trước sang trả sau thì các quý khách hàng còn nhận được thêm ưu đãi được bảo lưu điểm tích luỹ khi còn là thuê bao trả trước.
Hiện nay mạng Vinaphone đang triển khai rất nhiều chương trình đổi điểm nhận quà hấp dẫn dành cho các hội viên Vinaphone Plus. Chẳng hạn như đổi điểm lấy phiếu mua hàng tại siêu thị Aeon Mall tại Bình Dương, đổi điểm lấy balo sành điệu… Vì thế, nếu bạn muốn nhận thêm nhiều phần quà tặng từ Vinaphone Plus hãy mau chóng tham gia chương trình hoà mạng trả sau Vinaphone nhận 500 điểm tích luỹ có nguồn điểm dồi dào tha hồ đáp ứng nguyện vọng.

Chúc quý khách tham gia khuyến mãi tặng 500 điểm tích luỹ Vinaphone Plus khi hoà mạng trả sau đến ngày 30/9/2020 thành công và có một nguồn điểm tích luỹ dồi dào trong máy tha hồ đổi quà tặng nhé. Hàng loạt phần quà hấp dẫn đang chờ đợi quý khách mang về đấy.