Gọi, lướt web thả ga với gói cước F49 mạng Vinaphone

  • Google checker:

maiuyen

Chuyên gia cấp 1
Yêu du lịch
#1
Thay vì đăng ký qua cú pháp tin nhắn, gói F49 của Vinaphone chỉ có thể đăng ký qua ứng dụng My VNPT mà thôi. Nếu thuê bao nào muốn biết đăng ký chính xác nhất gói F49 của Vinaphone về máy thì xem hướng dẫn đăng ký chi tiết ngay sau đây đi nào.
Đăng ký gói cước F49 của Vinaphone là giải pháp tốt nhất để giúp các thuê bao có thể tiết kiệm bớt chi phí truy cập internet và gọi thoại của mình trong tháng. Chỉ với 49.000 đồng, các thuê bao sẽ có ngay đến 1000 phút gọi miễn phí và 60GB data tốc độ cao (2GB/ ngày). Từ đó, có thể an tâm gọi thoại và lướt web thả ga mà không cần lo về cước phí. Chính vì thế, nếu bạn có nhu cầu liên lạc và truy cập internet thường xuyên thì đừng quên bỏ lỡ cơ hội đăng ký về máy của mình gói F49 của Vinaphone nhé.

Huong-dan-dang-ky-goi-F49-Vinaphone-uu-dai-2GB-ngay

Hướng dẫn đăng ký gói F49 mạng Vinaphone ưu đãi 2GB/ ngày chỉ 49K
Cách đăng ký gói cước F49 của Vinaphone ưu đãi 2GB/ ngày free gọi chỉ 49K
Gói cước F49 của Vinaphone là gói combo ưu đãi “thoại+data” hấp dẫn hiện nay có giá cực rẻ. Chính vì thế, rất nhiều thuê bao đã chọn lựa đăng ký gói cước hấp dẫn này về máy để đồng hàng cùng mình. Cách đăng ký gói rất đơn giản, tuy nhiên, không giống như các gói cước thông thường khác. Gói F49 của Vinaphone chỉ có thể đăng ký được qua ứng dụng My VNPT mà thôi. Cùng xem hướng dẫn sau đây để nắm rõ cách đăng ký gói cước này nhé.

Để đăng ký gói F49 Vinaphone qua My VNPT, thuê bao chỉ cần thực hiện 2 bước đơn giản sau đây:

– Bước 1: Từ điện thoại có kết nối 4G Vinaphone, các thuê bao đăng nhập vào ứng dụng MY VNPT (Thuê bao đăng nhập bằng số điện thoại Vinaphone muốn đăng ký).
– Bước 2: Tạo giao diện của ứng dụng. Hãy chọn vào mục Gói cước, tại đây bấm chọn Đăng ký gói.
Chỉ với 2 bước trên là bạn có thể đăng ký gói F49 Vinaphone về máy của mình nhanh chóng. Vì thế, nếu có nhu cầu đăng ký gói thì hãy nhấc máy lên và thực hiện ngay đi nhé.

Đối tượng đăng ký gói cước F49 Vinaphone siêu hấp dẫn
Muốn đăng ký gói cước F49 của Vinaphone thành công, các thuê bao không chỉ có đăng ký theo hướng dẫn qua MY VNPT như mục trên mà còn phải thuộc đối tượng đăng ký gói cước nữa. Đối tượng đăng ký gói F49 mạng Vinaphone là

– Các thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ mạng Vinaphone

– Nếu bạn không nhận được tin nhắn khuyến mãi, bạn có thể chủ động tra cứu mình có thuộc đối tượng đăng ký hay không bằng cách soạn CTKM gửi 900 (Miễn phí) hoặc gọi đến tổng đài 18001091.

Nội dung ưu đãi hấp dẫn nhận được từ gói F49 Vinaphone
Tham gia gói cước F49 Vinaphone, các thuê bao sẽ có cơ hội nhận ngay về máy của mình nguồn ưu đãi hấp dẫn sau đây:

Tên gói

Nội dung ưu đãi

Quy định sử dụng

Giá gói

Hạn sử dụng

F49

Nhận ngay về máy 1000 phút gọi nội mạng Vinaphone

Hết ưu đãi, hệ thống sẽ tính cước gọi theo quy định

49.000đ

30 ngày

Nhận ngay 60GB data tốc độ 4G cực đỉnh (Tặng 2GB/ ngày)

Hết ưu đãi data mỗi ngày, hệ thống sẽ ngắt kết nối cho đến khi ưu đãi data mới được cấp.

   

Một số quy định sử dụng gói F49 Vinaphone cần nắm rõ
– Gói cước F49 có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng sau khi hết 30 ngày với điều kiện tài khoản chính của thuê bao phải có tối thiểu 49.000 đồng.

– Khi sử dụng hết ưu đãi data, bạn có thể đăng ký mua thêm dung lượng 4G để tiếp tục quá trình truy cập internet của mình.

– Muốn kiểm tra ưu đãi còn lại của gói thường xuyên, soạn: TRACUU F49 gửi 900 (Miễn phí)

– Muốn hủy gói cước F49 của Vinaphone khi không còn nhu cầu sử dụng nữa soạn: HUY F49 gửi 900 (Miễn phí).

Nếu bạn có nhu cầu gọi thoại và lướt web thường xuyên thì gói F49 của Vinaphone chính là gói cước tuyệt vời nhất dành cho bạn. Với gói cước này, bạn có thể thoải mái liên lạc và truy cập internet thoải mái mà không cần lo về cước phí. Vậy, đừng chần chờ nữa mà hãy nhấc máy lên và đăng ký ngay cho mình gói cước F49 mạng Vinaphone đi nào. Chúc quý khách đăng ký gói thành công.
 

Facebook Comment

Thread starter Similar threads Forum Replies Date
M Rao vặt không liên quan đến visa 0
Top