Giải đáp đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu và địa chỉ mua uy tín chất lượng nhất hiện nay

  • Google checker:

trananhduongd

Chuyên gia cấp 1
Yêu du lịch
#1
Tim mạch giá bao nhiêu được nhiều người tiêu dùng quan tâm khi tìm hiểu về cây thuốc. Đây là biệt dược đắt tiền, có tác dụng đặc biệt đối với sức khỏe người sử dụng. Bài viết dưới đây, chuyên trang xin gửi đến bạn đọc thông tin chi tiết về giá của từng loại dây leo và địa chỉ mua dây leo uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Giá thành của đông trùng hạ thảo phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Đông trùng hạ thảo ở Việt Nam ngày càng trở nên phổ biến với nhiều mức giá khác nhau, từ vài triệu đến hàng tỷ đồng. Do đó, người tiêu dùng rất hoang mang khi lựa chọn sản phẩm này.

Trước nhu cầu tìm mua đông trùng hạ thảo giá rẻ của người dùng Việt, thị trường tiêu thụ sản phẩm này ngày càng đa dạng với số lượng lớn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Trên thực tế, giá thành của đông trùng hạ thảo phụ thuộc vào 3 yếu tố chính:

Giá thành của đông trùng hạ thảo phụ thuộc vào nguồn gốc của cây thuốc.
Vùng đất Tây Tạng là nơi sản sinh ra đông trùng hạ thảo ngoài tự nhiên hay còn gọi là đông trùng hạ thảo Tây Tạng. Chúng tồn tại và phát triển trên cao nguyên cao tới 5.000 mét ở vùng khí hậu khắc nghiệt. Đây được coi là một loại biệt dược, một loại thảo dược rất quý hiếm nên chúng có giá rất cao, lên đến hàng tỷ đồng / 1 kg me tự nhiên. Người Tây Tạng có thể tìm kiếm và thu thập trung bình chỉ 50-60 kg động vật hoang dã mỗi năm.

Đồng thời với nhịp tim giàu chất dinh dưỡng, nhu cầu tiêu dùng của con người tăng cao mà sản lượng vật tự nhiên không thể đáp ứng được. Đó là lý do tại sao các nước trên thế giới như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam… đã bắt tay vào nghiên cứu và nuôi trồng loại thảo dược này. Nghiên cứu và nông nghiệp này đã đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng. Giá đông trùng hạ thảo nuôi trồng chỉ bằng 1/10 giá đông trùng hạ thảo tự nhiên.

Loại đông trùng hạ thảo và trạng thái ban đầu
Chủng loại của các loại cây thuốc này khá đa dạng và là một trong những yếu tố quyết định cây cơ tim giá bao nhiêu. Đông trùng hạ thảo được làm ở nhiều không gian khác nhau. Hiện nay, cơ tim được chia thành các loại sau:

Quả đông trùng hạ thảo được trồng trên giá thể tổng hợp hay còn gọi là đông trùng hạ thảo sinh khối hay đông trùng hạ thảo nguyên con.
Toàn bộ cơ tim tươi thường được nuôi trên các chồi tằm bóng và một số được nuôi trên một số tấm chiếu.
Đông trùng hạ thảo là loại đông trùng hạ thảo có mặt dưới còn nguyên vẹn.
Sinh khối đông trùng hạ thảo.
Đông trùng hạ thảo trong nước.
Đông trùng hạ thảo khô hoàn toàn.
Các sản phẩm khác như sữa đông trùng hạ thảo thanh trùng, trà túi lọc, đông trùng hạ thảo tỏi đen, kem đông trùng hạ thảo, ...
Tùy từng loại trên mà giá của từng loại cũng khác nhau. Trạng thái ban đầu có nghĩa là khi nhịp tim mát hoặc khô, có một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc chuẩn bị và bảo quản.
giá thuốc đông trùng hạ thảo
Ngoài ra, trọng lượng của cây thuốc cũng là một trong những yếu tố quyết định lượng cơ tim.

Hàm lượng dinh dưỡng trong đông trùng hạ thảo
Thành phần dinh dưỡng của Đông trùng hạ thảo ảnh hưởng rất lớn đến sản lượng của sản phẩm do điều kiện nuôi trồng và chế biến. Điều này có nghĩa là các điều kiện trồng trọt và chăm sóc khác nhau sẽ tạo ra các sản phẩm khác nhau về hàm lượng dinh dưỡng của sucrose. Có nghĩa là không phải sản phẩm đông trùng hạ thảo nào cũng tốt và đảm bảo đầy đủ dược tính.
So với đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây Tạng, đông trùng hạ thảo nuôi trồng chắc chắn không có đủ dược tính, thường chỉ bằng 50-70% so với đông trùng hạ thảo Tây Tạng. Tuy nhiên, đông trùng hạ thảo vẫn đáp ứng được quy trình nông nghiệp hiện đại, được nghiên cứu và sử dụng đúng liều lượng vẫn có thể đạt hiệu quả cao.

Vì vậy, người tiêu dùng nên xem kỹ thông tin dinh dưỡng, liều lượng theo hướng dẫn của nhà cung cấp sản phẩm.

Chính vì vậy, thành phần dinh dưỡng của đông trùng hạ thảo là một trong những yếu tố quyết định giá thành của một sản phẩm và cũng là câu trả lời cho câu hỏi tại sao đông trùng hạ thảo lại đắt.

Tương đương với cơ tim của tôi giá bao nhiêu tiền 1 kg?
Có rất nhiều yếu tố tạo nên và quyết định 1 kg đông trùng hạ thảo có bao nhiêu ký sinh trùng. Sau đây trang xin tổng hợp một số thông tin về giá các loại thuốc bổ tim hiện nay như sau:
 

Facebook Comment

Top