Đức miễn visa cho công dân quốc gia nào?

  • Google checker:

Yến xinvisa.net

Cộng sự đặc biệt
Thành viên BQT
#1
Được biết đến với lễ hội bia Oktoberfest nổi tiếng và cuộc chiến tranh thế giới thứ II trong lịch sử, Đức cũng là đất nước sở hữu những thắng cảnh đẹp nhất châu Âu. Đặt chân đến Đức, bạn sẽ ngắm được dãy núi hùng vĩ Alps nổi tiếng, đồng cỏ đầy hoa, những đồi rừng, và dòng sông thơ mộng cùng hệ thống các nhà thờ có kiến trúc cổ xưa rải đều khắp các thành phố của Đức. Công dân quốc gia nào bắt buộc phải xin visa đi Đức? công dân quốc gia nào được miễn visa đến Đức?

Công dân quốc gia nào không phải xin visa khi đến Đức?

(1 ). Quốc gia không đánh dấu bằng số ở bảng trên là những quốc gia không cần xin visa để vào Đức. Họ được phéo ở Đức 90 ngày trong vòng 6 tháng.
Dominica , Venezuela, Saint Lucia, Vanuatu, Vatican City, Uruguay, United Arab Emirates, Croatia,
Paraguay , Trinidad and Tobago, Panama, Tonga, Chile , Nicaragua , Brazil, Barbados , Brunei Darussalam , Timor-Leste (East Timor), Guatemala , Mexico , Singapore , Bahamas , Grenada , Saint Vincent and the Grenadines , Saint Kitts and Nevis , Costa Rica , Samoa, Mauritius , Seychelles, Antigua and Barbuda , Malaysia , Argentina .


(2): Công dân quốc gia này được miễn visa vào Đức và thời gian lưu trú trên 90 ngày:

Hungary ,Netherlands , Sweden, Spain (including Spanish territories in North Africa with Ceuta and Melilla), Slovenia , Belgium , Slovak Republic , Greece , France(including French Guyane, French Polynesia, Guadeloupe, Martinique, New Caledonia, Réunion, St Piere and Miquelon) , Denmark , Luxembourg ,Lithuania , Czech Republic, Cyprus , Liechtenstein , Romania , Poland , Latvia , Portugal ,Italy ,Bulgaria , Norway , Ireland , Finland , Malta , Austria , Estonia ,

(3): Giấy phép cư trú có thể được cấp sau khi vào Đức mà không cần visa (thời gian khoảng 3 tháng)
Israel ,Canada , Japan , Korea (Republic of Korea, South Korea) , Switzerland , New Zealand (including the Cook Islands, Niue, Tokelau) , Iceland , United States of America (including Virgin Islands of the United States, American Samoa, Guam, Puerto Rico) , Australia (including the Cocos Islands, Norfolk Island, Christmas Island)


(4): Công dân các quốc gia này được miễn visa vào Đức và được phép lưu trú trên 90 ngày nhưng không được tham gia các công việc có hưởng lương tại Đức.

Andorra ,El Salvador ,San Marino ,Monaco , Honduras

(5): Trường hợp miễn visa chỉ áp dụng cho người có hộ chiếu sinh trắc học:

Albania, Macedonia (The former Yugoslaw Republic of Macedonia) , Moldova ,Montenegro , Bosnia and Herzegovina

(6): Trường hợp miễn visa áp dụng cho trường hợp người có hộ chiếu SAR : Macao

(7): Trường hợp miễn visa áp dụng đối với công dân Anh (ở nước ngoài)

United Kingdom of Great Britain and Northern Ireland (2), (7)

(8): Trường hợp miễn visa chỉ áp dụng cho những người có hộ chiếu sinh trắc học (trừ hộ chiếu Serbia): Serbia

(9): Trường hợp miễn visa chỉ áp dụng cho những người có hộ chiếu Đài Loan trong đó có bao gồm số CMND :Taiwan
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Facebook Comment

Top