• Google checker:

Yến xinvisa.net

Cộng sự đặc biệt
Thành viên BQT
#1
Bảo hiểm sức khỏe du lịch là gì?

  • Khái niệm về bảo hiểm y tế du lịch liên quan đến việc chi trả chi phí y tế trong trường hợp thương tích hoặc ốm yếu bất ngờ phát sinh trong chuyến đi của một người. Trong trường hợp bạn đang tự hỏi liệu có cần bảo hiểm y tế khi đi du lịch nước ngoài hay không tùy thuộc vào địa điểm mong muốn cũng như khả năng cá nhân chi trả mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe trong thời gian lưu trú ở nước ngoài.

  • Tuy nhiên, bảo hiểm du lịch là điều bắt buộc đối với hầu hết mọi người, đặc biệt là người cao tuổi, những người có điều kiện y tế được xác định trước và bị ràng buộc với điều trị liên tục hoặc quan trọng nhất nếu điểm đến của du khách là một khu vực kém phát triển.

  • Ngoài chi phí y tế, bảo hiểm du lịch được chi trả để bù đắp các khoản lỗ khác nhau trong suốt chuyến đi, bao gồm cả đất nước của chính mình cũng như quốc tế. Những sự kiện bất ngờ như hành lý bị mất, hủy chuyến bay của bạn vào giây phút cuối cùng, cơ quan du lịch hoặc phá sản chỗ ở chắc chắn sẽ hủy hoại chuyến đi của bạn. Do đó, chính sách bảo hiểm du lịch được thiết kế để cung cấp bảo hiểm hủy bỏ bằng cách hoàn trả toàn bộ hoặc một phần.

  • Cho dù bạn đi du lịch một lần hay nhiều lần trong một khoảng thời gian ngắn, chính sách bảo hiểm du lịch sẽ khớp và bao gồm số ngày chính xác trên lãnh thổ quốc tế, trong trường hợp này, lãnh thổ Schengen, giá cả phù hợp.
Bảo hiểm y tế du lịch có bắt buộc đối với các công dân nước ngoài không có thị thực vào Khu vực Schengen không?
Bảo hiểm y tế du lịch không bắt buộc đối với công dân nước thứ ba không có thị thực. Tuy nhiên, nó được khuyến khích để có được một trong trường hợp đi du lịch đến các nước Schengen.
 

Facebook Comment

Top