Bảo hiểm du lịch Châu Âu Bảo Việt có tốt không?

  • Google checker:

dichvuseoBICTweb

Chuyên gia cấp 1
Yêu du lịch
#1

Bảo hiểm du lịch Châu Âu Bảo Việt có tốt không?


Bảo hiểm du lịch Châu Âu sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu trong mỗi chuyến đi du lịch của bạn. Nó không chỉ giúp xin visa dễ dàng mà còn giúp bạn bảo vệ sức khỏe, chi trả chi phí mỗi khi ốm đau. Vậy nên mua bảo hiểm du lịch ở đâu và bảo hiểm du lịch Châu Âu bảo việt có tốt không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!


1.Đối tượng tham gia bảo hiểmNgười Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam trong độ tuổi từ 6 tháng tới 85 tuổi:

+ Người lớn được quy định là người từ 17 đến 85 tuổi

+ Trẻ em từ 12 đến 16 tuổi không đi cùng bố mẹ có thể được đăng kí mua bảo hiểm với mức phí áp dụng cho người lớn, nhưng chỉ được hưởng quyền lợi bảo hiểm theo mức áp dụng cho trẻ em

+ Trẻ em từ 11 tuổi trở xuống phải có người lớn đi kèm và được bảo hiểm cùng người lớn.

2.Lý do mua bảo hiểm du lịch Châu Âu bảo việtBảo hiểm là loại hình dịch vụ đảm bảo chi phí mỗi khi bạn có vấn đề xảy ra vì vậy phải lựa chọn một công ty bảo hiểm tốt đảm bảo khả năng chi trả.

+ Việc mua bảo hiểm sẽ giúp khách hàng an tâm hơn cho chuyến đi Châu Âu của mình. Bởi mua bảo hiểm chính là mua sự an tâm để đổi lấy những rủi ro không chắc chắn sẽ xảy ra thông qua việc đền bù chi phí phát sinh

+ Đảm bảo việt xin visa dễ dàng hơn

+ Mua bảo hiểm du lịch sẽ góp phần giúp du khách có thể an tâm tận hưởng chuyến đi của mình

+ Bảo vệ bản thân mình khỏi những rủi ro như ốm đau, bệnh tật, tai nạn, những thiệt hại về tài chính trong quá trình du lịch

+ Trong những tình huống khẩn cấp như mất cắp hành lý, tư trang thì bảo hiểm cũng sẽ đền bù cho bạn đảm bảo bạn có thể về nước dễ dàng

2.Một số điểm cần lưu ý+ Để tránh được tình trạng quá hạn thì bạn nên mở rộng thời hạn bảo hiểm cũng như kiểm tra kĩ lưỡng thời hạn bảo hiểm để đảm bảo quyền lợi của mình.

+ Thời hạn gia hạn của bảo hiểm cũng sẽ được tính là 180 ngày bắt đầu kể từ khi ký hợp đồng gia hạn bảo hiểm

+ Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận được mức phí ưu đãi nếu cả gia đình bạn tham gia cùng một đơn bảo hiểm

+ Khi tham gia hợp đồng theo đơn thì bạn vừa tiết kiệm được chi phí mà lại tiết kiệm được thời gian, đỡ mất công làm các thủ tục rườm rà để có thể chuẩn bị cho chuyến đi du lịch của bạn được thuận lợi và an toàn hơn.

+ Nếu bạn muốn được gia hạn hợp đồng bảo hiểm thì bạn nên có giấy yêu cầu bảo hiểm gốc, đơn bảo hiểm du lịch chưa hết hạn, thời điểm yêu cầu gia hạn, thanh toán bổ sung phí bảo hiểm du lịch.
Bảo hiểm du lịch Châu Âu bảo việt
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

– Chi nhánh Hà Nội: Tầng 4, đường Nguyễn Cơ Thạch, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm

– Chi nhánh Sài Gòn: Số 238 đường Bùi Viện, phường Phạm Ngũ Lão, quận I

– Chi nhánh các tỉnh: Hải Phòng, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Vũng Tàu….

HOTLINE: 0979.216.616
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Facebook Comment

Top