0947459479-Chuyên lắp đặt kho lạnh bảo quản hải sản cho nhà hàng tại TP.HCM

  • Google checker:

thanh101112

Chuyên gia cấp 1
Yêu du lịch
#1
Bảo quản hải sản tươi ngon giúp nâng cao giá trị của hải sản như tôm, cua, ghẹ, cá , mực, chính vì thế hải sản được bảo quản cấp đông là phương cách tốt nhất để bảo quản được lâu và chất lượng .

Bảo quản cấp đông hải sản đã và đang được các nhà thuyền áp dụng sau những chuyến ra khơi dài ngày, bảo quản bằng kho lạnh hải sản chuyên dụng giúp đáp ứng đúng được yêu cầu của hải sản, tăng giá trị , tăng doanh thu mỗi chuyến tàu.

Hải sản sau khi được đánh bắt vào bờ được cấp đông ở nhiệt độ rất thấp từ -30°C tới -40°C trong thời gian từ 2 tới 3 tiếng đồng hồ. Với công đoạn này giúp cho hải sản được cấp đông nhanh, giữ được độ tươi ngon của hải sản.

Sau khi cấp đông, hải sản được lấy ra và cho vào kho trữ bảo quản ở nhiệt độ -20°C để bảo quản được lâu hơi và giảm chi phí sử dụng.

Tùy theo thời gian bảo quản hải sản khác nhau mà chúng ta có những kho lạnh với nhiệt độ khác nhau để mang lại những giá trị tốt nhất trong việc bảo quản.
Nếu hải sản bảo quản thời gian trên 12 tháng thì kho lạnh bảo quản ở nhiệt độ từ -30°C tới - 40°C để bảo quản tốt nhất.

ANKACO chuyên tư vấn thiết kế , lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp với những giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Để được tư vấn và tìm những giải pháp tốt nhất về kho lạnh hải sản.
------------------------------------------------------
𝐂𝐓𝐘 𝐂𝐎̂̉ 𝐏𝐇𝐀̂̀𝐍 𝐍𝐇𝐈𝐄̣̂𝐓 𝐋𝐀̣𝐍𝐇 𝐀𝐍 𝐊𝐇𝐀𝐍𝐆
𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞/Zalo: 0947459479 (Mr.Phan Quyền)
Điện thoại: (028) 7300 1360
#kho_lạnh_hải_sản#
#lắp_đặt_kho_lạnh#
#thi_công_kho_lạnh#
 

Facebook Comment

Top